Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Bạn bắt gặp thuật ngữ " thiết kế website chuẩn SEO" ở những mẩu tin quảng cáo trên mạng. Vậy thiết kế web chuẩn SEO là gì và nó khác với thiết kế web thông thường như thế nào?

  SEO là gì?

  Đây là thuật ngữ đã quá nổi tiếng và chắc hẳn những người có am hiểu một chút về website đều đã nghe qua thuật ngữ này. Bài viết xin nhắc lại khái niệm đã rất qen thuộc này. SEO (Search Enginee Optimazer) là tập hợp nhiều phương pháp tối ưu web site của bạn để thân thiện với công cụ tìm kiếm như (google, bing, yahoo...) giúp web site của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

  Sau khi đã hiểu khái niệm SEO thì chắc hẳn bạn đã hình dung ra thiết kế website chuẩn SEO là gì và điểm khác biệt của các web được thiết kế chuẩn SEO và  các web site bình thường.

  Lợi thế của thiết kế web chuẩn SEO.

  Theo thống kê có tới hơn 70 % lượng người sử dụng các công cụ tìm kiếm để kiếm thông tin, mua bán trên Internet. Website của bạn không thân thiện với công cụ tìm kiếm, thì đồng nghĩa với việc website của bạn không "tồn tại" với người dùng bới vì ngoài bạn ra không một ai biết tới website của bạn.

  Thông qua công cụ tìm kiếm người dùng mới biết tới website của mình vì vậy  thiết kế website chuẩn SEO là một yếu tố bắt buộc đối với các website ngày nay.

  Website chuẩn SEO cần có những yếu tố nào

                                      

  Thiết kế web chuẩn seo

  Tốc độ tải trang

  Trong thời đại công nghệ 4.0, khách hàng hãy là những người tiêu dùng  thông minh. Website ngày nay không chỉ đòi hỏi về mặt thẩm mỹ, đa dạng chức năng mà điều kiện tiên quyết là tốc độ tải trang. Tốc độ tải trang nằm trong điều kiện cho phép là từ 2->6s. Nếu website của bạn load quá chậm do nó phải gánh quá nhiều các hiệu ứng đẹp mắt javascript thì nó sẽ không bao giờ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, hãy bỏ bớt các hiệu ứng này. Google đánh giá rất cao các trang web có tốc độ tải trang cao.

  Pagespeed insight là công cụ tuyệt vời nhất để các bạn kiểm tra tốc độ trang web .

  URL thân thiện

  Tối ưu URL là việc không thể bỏ qua trong quá trình thiết kế web chuẩn SEO

  Luôn phải có file robots.txt, đây là file giữ cho đường link của bạn luôn cố định tránh tình trạng một bài viết nhiều đường link sẽ bị google báo xấu.

  Sử dụng giao thức HTTPS. HTTPS là một phiên bản bảo mật của htttp , nó giúp bảo mật thông tin do dữ liệu truyền được mã hóa nên tránh được bị mất mát dữ liệu.

  URL càng ngắn càng tốt, lý tưởng nhất là từ 50-60 ký tự , phải rõ ràng dễ đọc không chứa các ký tự đặc biệt.

  Bố cục website rõ ràng mạch lạc

  website được ví như một tòa nhà, trong đó các trang web chính là những căn phòng trong đó. Nếu nó có một sơ đồ cấu trúc rõ ràng mạch lạc thì người thăm quan rất dễ thăm quan được mọi ngóc ngách trong căn nhà đó. Google là một cỗ máy tìm kiếm thông minh, nó thu thập dữ liệu bằng các con bọ Google bot. Dựa vào site map của website mà bạn cung cấp, nó sẽ biết đường đi tới tất cả các trang web bên trong website của bạn mà không bị "lạc lối".

  Fix các lỗi W3C

  Một trang web có rất nhiều lỗi W3C nhưng vẫn hoạt động , người dùng bình thường không thể phát hiện ra chúng. Nhưng chúng lại ảnh hưởng đến SEO. Tất cả các lỗi W3C phải được fix với giới hạn <50.

  Tối ưu hóa Onpage, Offpage

  Onpage, Offpage là các phương pháp SEO website giúp từ khóa lên top. Các công việc này sẽ do chính các bạn thực hiện đối với website của mình. 

  Chọn wordpress hay website gia công tốt cho SEO

  Wordpress đã quá nổi tiếng và với những người am hiểu công nghệ đều biết CMS này. Wordpress là mã nguồn mở được tạo bởi ngôn ngữ lập trình PHP. và ngày nay nó có một cộng đồng vô cùng đông đảo. Ưu điểm của wordpress là nó có chi phí rất rẻ tuy nhiên Wordpress rất dễ bị hack do là mã nguồn mở, và tình trạng sử dụng plugin không rõ nguồn gốc khiến website trở nên nặng nề à bị sập bất cứ lúc nào.

  Những website gia công mặc dù có chi phí cao hơn nhiều lần nhưng nếu được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ được tối ưu về mã nguồn do đó sẽ có tốc độ nhanh, khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho SEO.

  Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo của seo24h

  Seo24h là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp  dịch vụ seo website giá rẻ tại tphcm.

  Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm tay nghề cứng chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án website trên toàn quốc.

  Các bạn đã biết mối nguy hại khi dùng web bằng mã nguồn mở, vì vậy đừng ngại bỏ thêm chi phí triển khai website gia công.

  Website của seo24h được thiết kế bằng công nghệ ASP.NET độc quyền Microsoft, được gia công 100% đảm bảo độ tối ưu mã nguồn.

  Fix tối đa lỗi W3C tạo điều kiện tối đa cho SEO. Và hơn hết chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 khắc phục sự cố ngay lập tức cho khách hàng.

   

   

   

   

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  Trung tâm đào tạo SEO
  Trung tâm đào tạo SEO
  3/3/2017 8:56:42 AM
  Dịch vụ quay phim TVC
  Dịch vụ quay phim TVC
  10/2/2017 10:15:44 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook
  Dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO website
  10/2/2017 10:16:12 AM
  Quảng cáo Facebook
  Quảng cáo Facebook
  9/21/2015 3:27:14 PM

  Tin tức mới nhất

  Bảng tin công ty

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Thông tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

  sáng tạo.

  Blog công nghệ

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

  Tin tức SEO

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.