Dịch vụ seo website cho doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ không thể có nguồn ngân sách dồi dào hoặc có riêng bộ phận marketing như các công ty lớn. Vậy các doanh nghiệp nhỏ nên làm gì để có chỗ đứng trên thị trường online?  Dịch vụ seo website cho doanh nghiệp nhỏ của seo24h thực sự là một người bạn đồng hành với doanh nghiệp của các bạn

  Bạn là một doanh nghiệp đang cố gắng tạo dựng danh tiếng trên cộng đồng mạng? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  hay SEO là cách tốt nhất gia tăng thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và phát triển quảng bá doanh nghiệp mang lại lợi nhuận nhiều nhất có thể.

  dich vu seo website cho doanh nghiep nho gia re

  Dịch vụ seo website cho doanh nghiệp nhỏ của Seo24h sẽ gia tăng sự hiện diện của website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm, mang về nhiều lượt truy cập cho website và còn giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Những kế hoạch marketing của chúng tôi giúp bạn thu hút  nhiều khách hàng hơn và khai thác nguồn lợi nhuận từ internet cho doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ seo website cho doanh nghiệp nhỏ bao gồm những gì?

  Mỗi doanh nghiêp có những yêu cầu và đặc thù riêng. Tuy vậy nhiều doanh nghiệp nhỏ có nhiều điểm chung trong mục tiêu marketing. Đó là vì sao chúng tôi có một gói SEO chung mà bạn có thể dùng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Gói seo của Seo24h gồm các dịch vụ như:

  -Nghiên cứu từ khóa, phân tích, tối ưu.

  -Phân tích báo cáo

  -Theo quý hoặc dài hạn

  -Cài đặt Google analytic , theo dõi, báo cáo

  -Copywriting

  Bởi vì mỗi doanh nghiệp mỗi khác , SEO 24h có một số kỹ thuật SEO nâng cao được thiết kế để tạo lợi thế cho doanh nghiệp của bạn so với đối thủ.Những chiến lược này không phải luôn luôn đáp ứng được với những yêu cầu của doanh nghiệp nhưng chúng mang đến website của bạn sức mạnh to lớn mà đối thủ của bạn chắc chắn không có.

  Dịch vụ SEO nâng cao tạo ra thắng lợi cho doanh nghiệp nhỏ đặc biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như thị trường thương mại điện tử.

  Dịch vụ SEO nâng cao của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục 

  -Xây dựng link

  -Báo cáo phân tích đối thủ

  -Thứ hạng từ khóa được cập nhật theo tuần

  Những kế hoạch SEO doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn nói với chúng tôi về mục tiêu, nhu cầu của doanh nghiệp và chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch phù hợp và đưa ra tất cả các tính năng bạn mong muốn.

  Seo24h hợp tác với doanh nghiệp như thế nào?

  Dịch vụ seo website doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi được thiết kế phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Một số khách hàng của chúng tôi chỉ muốn quảng bá trên quy mô địa phương  chúng tôi sẽ phát triển gói SEO địa phương mà bao gồm quảng bá web của họ trong khu vực nhỏ. Trong các trường hợp khác, những doanh nghiệp quảng bá trên quy mô diện rộng hoặc thậm chí quảng bá toàn thế giới sẽ nhận được một gói SEO khác được thiết kế theo những gì họ cần.

  Chúng tôi bắt đầu mỗi kế hoạch seo bằng cách hỏi đơn vị đối tác những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của họ. Chúng tôi hỏi về mục tiêu, nhu cầu và website của họ và từ khóa phù hợp nhất với dịch vụ sản phẩm họ đang cung cấp. Từ đó chúng tôi sẽ làm những nghiên cứu để tìm cách tiếp cận tốt nhất để tăng lượt khách truy cập vào website qua việc tìm kiếm từ khóa . Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các đề xuất này.

  Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn , chúng tôi đề xuất viết nội dung mới cho web site được tối ưu cho từ khóa chính hoặc xây dựng liên kết tới website của bạn từ những nguồn uy tín thông qua các trang thông tin, blogspot. Hoặc nếu thực trạng seo của trang web đã khá tốt , chúng tôi sẽ cung cấp một gói SEO theo tháng cho bạn mà vẫn đảm bảo được thứ hạng.  

  SEO24h là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ bởi vì chúng tôi hiểu khách hàng. Chúng tôi nhắm đến việc phát triển một chiến lược dài hạn phù hợp với mục tiêu marketing, nâng cao sức mạnh cho website, tăng traffic nhanh chóng.

  Đặc biệt chúng tôi có một bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, trợ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. 

  Cuối cùng, seo24h là một công ty internet marketing cung cấp rất nhiều dịch vụ chứ không chỉ là SEO. Nếu bạn nhận thấy mình có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ quảng cáo google adword, vì sao bạn không tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi có thể xây dựng một bản kế hoạch  marketing toàn diện cho doanh nghiệp của bạn đảm bảo chi phí bạn bỏ ra thấp hơn so với những nơi khác.

  seo24h - Đối tác cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

  Để biết bằng cách nào mà dịch vụ seo website doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi giúp bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cũng như mang nhiều  lượng truy cập về website. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

  Bạn đã sẵn sàng nâng tầm website của mình ? Gọi ngay 0962 213 247 để biết thêm thông tin chi tiết về các gói seo doanh nghiệp.

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  Trung tâm đào tạo SEO
  Trung tâm đào tạo SEO
  3/3/2017 8:56:42 AM
  Dịch vụ quay phim TVC
  Dịch vụ quay phim TVC
  10/2/2017 10:15:44 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook
  Dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO website
  10/2/2017 10:16:12 AM
  Quảng cáo Facebook
  Quảng cáo Facebook
  9/21/2015 3:27:14 PM

  Tin tức mới nhất

  Bảng tin công ty

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Thông tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

  sáng tạo.

  Blog công nghệ

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

  Tin tức SEO

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.