Công ty seo quận 12

Công ty SEO quận 12 không chỉ dành cho doanh nghiệp bạn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu SEO của bạn mà giá dịch vụ cũng phải được giảm tối đa mang lại lợi nhuận và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp bạn khi hợp tác với Dịch vụ thương mại Siêu Liên Kết chúng tôi.

  Công ty SEO quận 12 - Dịch vụ thương mại công nghệ Siêu Liên Kết được ra đời dựa trên nền tảng ITDESIGN GROUP, với những chuyên gia hàng đầu về phát triển phần mềm và thiết kế website, để đáp ứng những nhu cầu về giải pháp phần mềm và thiết kế website chuyên nghiệp, cũng như giải pháp thương mại điện tử cho cá nhân và doanh nghiệp trong thời kì hội nhập kinh tế.

   

  I. Quy trình thực hiện chuẩn SEO tại Công ty SEO quận 12:

  công ty seo quận 12

  - Tiếp nhận và phân tích website: phân tích website của bạn, cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google ,đưa ra các chiến lược hợp lý.

  - Phân tích từ khóa: tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Phân tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… 

  - Tối ưu hóa nội dung website: phân bổ từ khóa hợp lý, thêm heading, Anchor Text, xây dựng link nội. Tất các các trang cần SEO đều sẽ được tối ưu.

  - Chuẩn SEO tối ưu code theo thuật tóan mới nhất của google: sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo dịch vụ seo chuẩn các công cụ tìm kiếm.

  công ty seo quận 12

  -  Xây dựng backlink liên kết: Giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng backlink chất lượng về website của bạn từ các website vệ tinh, blog cùng chủ đề, Wiki, Website danh bạ.

  - Quảng bá website: Mạng xã hội ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn, nên các dự án SEO của chúng tôi đều thực hiện quảng bá website, bài viết của bạn lên các mạng xã hội.

  - Báo cáo tiến độ:  gửi báo cáo hàng tháng đầy đủ về thứ hạng, lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày, tỉ lệ nhấp chuột, lượng truy cập vào website… để các bạn có thể theo dõi mức độ hiệu quả trong quá trình SEO

  - Duy trì thứ hạng: viết thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink, duy trì quảng bá trên các mạng xã hội.

   

  3. CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY SEO QUẬN 7:

  công ty seo quận 12

  Với mức độ cạnh tranh giữa các công ty SEO hiện nay, thì các gói dịch vụ SEO phải được sử dụng phù hợp với từng nhu cầu SEO cũng như đáp ứng được các gói giá dịch vụ phong phú và cạnh tranh cho doanh nghiệp.  Vì vậy, Công ty SEO quận 12 không chỉ dành cho doanh nghiệp bạn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu SEO của bạn mà giá dịch vụ cũng phải được giảm tối đa mang lại lợi nhuận và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp bạn khi hợp tác với Dịch vụ thương mại Siêu Liên Kết chúng tôi.

  Để phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như phù hợp với doanh nghiệp, Công ty SEO quận 12 cung cấp các gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp như sau: 

  • Dịch vụ SEO Audit : website của bạn sẽ được chuyên viên đánh giá và phân tích tổng thể. Đưa ra hướng khắc phục và chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp bạn.
  • Dịch vụ SEO cơ bản : đây là một trong những gói cơ bản và tối thiểu nhất để website của bạn có thể tương tác với cỗ máy tìm kiếm như Google. Sửa chữa và khắc phục các lỗi mang yếu tố hoạt động của website với những yêu cầu cơ bản của Google.
  • Dịch vụ SEO từ khóa:  mang yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tăng doanh số kinh doanh trên website  của bạn. Dịch vụ được cam kết với khách hàng về vị trí có mặt trong top nằm ở trang tìm kiếm đầu tiên trên công cụ tìm kiếm hiện đại của google.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: đây là dịch vụ được tư vấn khuyến khích cho khách hàng sử dụng nhiều nhất. Đây là dịch vụ được bao gồm các dịch vụ bên trên, chỉnh sửa và khắc phục các lỗi website của bạn. Gợi ý và đưa ra các từ khóa tiềm năng .

  III. Lý do bạn nên chọn Công ty SEO quận 12:

  công ty seo quận 12

  1. Luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng, mong muốn và tư vấn cho khách hàng một chiến lược đúng đắn và bền vững.
  2. Mang lại một dịch vụ tốt nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  3. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  4. Website của bạn sẽ được phát triển toàn diện nhất.
  5. Thu hút chính xác khách hàng mục tiêu và từ đó giúp bạn nâng cao doanh thu, lợi nhuận.
  6. Giúp doanh nghiệp  xây dựng thương hiệu hiệu quả, khẳng định vị thế.

  Công ty Seo quận 12 chúng tôi với đội ngũ Seo đông đảo, Đội ngũ thiết kế web chuẩn SEO, đội ngũ phát triển nội dung, Đội ngũ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với dịch vụ seo và Với đội ngũ đông đảo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp được gì cho website quí khách:

  Đội ngũ nội dung và hình ảnh : Sẽ phát triển nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp khác biệt tạo dựng thương hiệu riêng cho website của quí khách.

  Đội ngũ thiết kế web: Sẽ thiết kế website với mã nguồn tốt nhất,chuẩn seo nhất, công nghệ hiện đại nhất.

  công ty seo quận 12

  Hãy tìm kiếm một giải pháp marketing thông minh cho doanh nghiệp bạn trong thời đại số mà con người ai ai cũng đều sử dụng internet thay thế cho mọi nhu cầu tìm kiếm. Công ty SEO quận 12 luôn đưa ra những giải pháp tối ưu hiệu quả và rút ngắn các quy trình phức tạp rườm rà, chắt lọc những yếu tố cốt lõi cho hệ thống làm việc. Đến với chúng tôi, bạn chỉ thể hài lòng và hài lòng hơn nữa khi doanh số của bạn luôn tăng vọt sau khi sử dụng SEO.

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
  Trụ sở: 119/5 Nguyên Hồng, Phường 1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

  Hotline0934 16 3347 - Tel: (028) 3588 1865
  Website: slk.vn - seo24h.vn - quangcaotukhoagoogle.com

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  Trung tâm đào tạo SEO
  Trung tâm đào tạo SEO
  3/3/2017 8:56:42 AM
  Dịch vụ quay phim TVC
  Dịch vụ quay phim TVC
  10/2/2017 10:15:44 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook
  Dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO website
  10/2/2017 10:16:12 AM
  Quảng cáo Facebook
  Quảng cáo Facebook
  9/21/2015 3:27:14 PM

  Tin tức mới nhất

  Bảng tin công ty

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Thông tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

  sáng tạo.

  Blog công nghệ

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

  Tin tức SEO

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.