Nữ doanh nhân Việt làm giám đốc cho Google

Theo thông tin từ Google, bà Nguyễn Phương Anh sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tiếp thị cho thị trường Việt Nam trực thuộc Google châu Á - Thái Bình Dương, hiện có trụ sở tại Singapore.

  Google vừa phát đi thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Anh vào vai trò Giám đốc tiếp thị tại thị trường Việt Nam, thay thế cho Sophie Trần, người sẽ đảm nhiệm một vai trò khác tại Google.Theo thông tin từ Google, cô Nguyễn Phương Anh sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tiếp thị cho thị trường Việt Nam trực thuộc Google châu Á - Thái Bình Dương, hiện có trụ sở tại Singapore.

  Phương Anh sẽ thay thế Sophie Tran, người sẽ đảm nhận một vai trò mới đầy thử thách và thú vị là Quản Lý tiếp Thị cho Nhà Sáng tạo nội dung YouTube tại Google Inc.

   Nữ doanh nhân Việt làm giám đốc cho Google - 1

  Nguyễn Phương Anh (trái) vào vai trò Giám đốc Tiếp thị tại thị trường Việt Nam, thay thế cho Sophie Trần (phải).

  “Những năm tháng vừa qua là một hành trình tuyệt vời mà tôi được trải nghiệm tại Google và tôi rất vui vì đã góp được một phần nào đó trong những hoạt động mở đầu của Google tại Việt Nam: xây dựng thương hiệu, truyền đạt kiến thức cho người tiêu dùng, kết nối với khách hàng đồng thời mở ra cơ hội mới cho những phà phát triển ứng dụng. Đối với bất kì điều gì chúng tôi đã từng làm, chúng tôi luôn tin rằng công nghệ của chúng tôi có thể giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, và điều đó giờ đây đã trở thành hiện thực kể từ thời điểm tôi bắt đầu làm việc tại Việt Nam cách đây 2 năm rưỡi. Tôi vô cùng tự hào về những điều mà chúng ta đã cùng nhau làm được, và tôi chắc chắn sẽ áp dụng những kinh nghiệm và bài ​​học của tôi từ Google vào vai trò mới của tôi tại YouTube”, Sophie Tran cho biết.

   Nữ doanh nhân Việt làm giám đốc cho Google - 2

   

  Phương Anh gia nhập Google Châu Á Thái Bình Dương với cương vị Giám đốc Tiếp thị thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 7 năm 2015.

  Bà Nguyễn Phương Anh cũng nói thêm: “Tôi vô cùng vui mừng và hứng khởi khi trở thành một phần của đại gia đình Google và được cùng làm việc với những đồng nghiệp tuyệt vời, cùng nhau thực hiện những công việc ý nghĩa. Sau khi làm việc trong ngành thương mại điện tử với gần 4 năm, sử dụng những dịch vụ của Google hàng ngày, thì lúc này là thời điểm để tôi tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa cách đổi mới và cải thiện phương cách chúng ta sống, học tập, kết nối và cùng nhau phát triển. Hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm của Google có thể giúp gia tăng giá trị to lớn của doanh nghiệp và cá nhân, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội mang đến nhiều hơn nữa những kinh nghiệm và giá trị đó đến cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam”.

  Bà Phương Anh gia nhập Google Châu Á Thái Bình Dương với cương vị Giám đốc Tiếp thị thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 7 năm 2015 và sẽ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý những hoạt động tiếp thị của Google trên tất cả sản phẩm cũng như chiến dịch thương hiệu.

  Trước Google, Phương Anh là giám đốc điều hành Zalora Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, thời trang, nhãn hàng, truyền thông và tiêu dùng. Phương Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành thiết kế truyền thông và xuất bản thời trang; từng làm việc tại những tạp chí như ELLE Việt Nam hay tạp chí V tại New York. Phương Anh nhận ra được tình yêu đối với ngành công nghệ và tiếp thị khi làm việc tại Zalora, nơi Phương Anh chịu trách nhiệm thúc đẩy lượng khách mua hàng, phát triển doanh nghiệp và đưa ra những ý tưởng tiếp thị. Phương Anh có bằng cử nhân Nghệ thuật của Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin, là một thành viên tích cực của Global Shapers Tp.HCM và tham gia cố vấn trong những chương trình khởi nghiệp và phát triển thanh niên tại Việt Nam.

  Theo Ngọc Anh (Đời sống & Pháp luật)

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  Trung tâm đào tạo SEO
  Trung tâm đào tạo SEO
  3/3/2017 8:56:42 AM
  Dịch vụ quay phim TVC
  Dịch vụ quay phim TVC
  10/2/2017 10:15:44 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook
  Dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO website
  10/2/2017 10:16:12 AM
  Quảng cáo Facebook
  Quảng cáo Facebook
  9/21/2015 3:27:14 PM

  Tin tức mới nhất

  Bảng tin công ty

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Thông tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

  sáng tạo.

  Blog công nghệ

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

  Tin tức SEO

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.