Chi phí thuê dịch vụ seo website có đắt không

Bạn đang đặt câu hỏi chi phí thuê dịch vụ seo website có đắt không và nên thuê ở đâu uy tín chất lượng. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn khi muốn tìm một đối tác seo website.

  Bạn muốn gia tăng lượt truy cập website của mình, bạn muốn website của mình được nhiều người biết tới hơn. SEO là một trong những phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức và thời gian để tự SEO website cho chính mình và chúng ta sẽ tìm đến giải pháp thuê các dịch vụ seo website giá rẻ của các nhà cung cấp. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là chi phí thuê dịch vụ seo website có đắt không và có đảm bảo uy tín chất lượng không

  Chi phí thuê dịch vụ seo website trên thị trường hiện nay  là bao nhiêu?

  Khó có thể nêu ra một con số chính xác về chi phí thuê dịch vụ seo website bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất chi phí thuê phụ thuộc vào độ khó của từ khóa bạn đăng ký với nhà cung cấp. Những từ khóa có độ cạnh tranh khốc liệt sẽ khó lên top hơn vì vậy mà thời gian và công sức dành cho chiến dịch SEO sẽ kéo dài và đương nhiên chi phí sẽ lớn.

  chi phi thue dich vu seo website co dat khong

  Chi phí dịch vụ  seo website

  Ví dụ như từ khóa "Dịch vụ seo website giá rẻ", đây là một từ khóa chung trong một lĩnh vực dịch vụ nên mức độ cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, chi phí bỏ ra cho nó sẽ rất tốn kém và chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn.

  Chi phí của dịch vụ seo website giá rẻ tại seo24h

  Seo24h là một công ty uy tín trong lĩnh vực marketing online. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ seo trọn gói  với chi phí hợp lý, đảm bảo từ khóa lên top đúng thời gian trong hợp đồng.

  Toàn bộ quy trình SEO được làm thực hiện bài bản. Dựa vào từ khóa khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành phân tích lập bảng danh sách từ khóa, đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa từ đó đư ra được chi phí chính xác. Trung bình thời gian đẩy từ khóa lên top10 google là từ 3-6 tháng, chi phí dao động trong khoảng 5-10triệu/tháng. Sau khi từ khóa lên top, công việc cần là là giữ vững vị trí cho từ khóa và quý khách khách duy trì tối thiểu 6 tháng tính từ thời điểm từ khóa lên top. Chi phí duy trì hàng tháng sẽ dao động từ 3-5 triệu.

  Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ seo website, chi phí của dịch vụ cũng vô chừng và không có một chuẩn chung nào hết. Chính vì vậy khi thuê dịch vụ seo website bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức về SEO để có thể đánh giá được sơ bộ về độ khó từ khóa mình cần seo từ đó ước chừng được chi phí phải bỏ ra cho toàn bộ chiến dịch SEO.

   

   

   

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  Trung tâm đào tạo SEO
  Trung tâm đào tạo SEO
  3/3/2017 8:56:42 AM
  Dịch vụ quay phim TVC
  Dịch vụ quay phim TVC
  10/2/2017 10:15:44 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook
  Dịch vụ SEO website
  Dịch vụ SEO website
  10/2/2017 10:16:12 AM
  Quảng cáo Facebook
  Quảng cáo Facebook
  9/21/2015 3:27:14 PM

  Tin tức mới nhất

  Bảng tin công ty

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

  Thông tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

  sáng tạo.

  Blog công nghệ

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

  Tin tức SEO

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

  Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.