Google đang nói với thế giới những gì mọi quản trị viên web dày dạn và nhà tiếp thị tìm kiếm đều đã biết: Thẻ meta từ khóa không có tác động gì đến cách công cụ tìm kiếm xếp hạng trang của Google.

Bạn đang đặt câu hỏi chi phí thuê dịch vụ seo website có đắt không và nên thuê ở đâu uy tín chất lượng. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn khi muốn tìm một đối tác seo website.

Phim Sở Kiềp truyện tập cuối khiến người xem ức chế, 'đòi' thêm tập 68. 

Phim Sở Kiều Truyện Phần 2 VietSub

Trong buổi hội thảo trực tuyến của Google dành cho các Đại lý quảng cáo tại Việt Nam mới đây với sự tham dự của 2 đại diện  – Đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, Google đã chính thức thông báo: Không cho phép đặt số điện thoại vào mẫu quảng cáo và trong các link liên kết. Các mẫu quảng cáo trước đây cũng sẽ phải dần điều chỉnh loại bỏ số điện thoại thì mới có thể tiếp tục chạy quảng cáo trên Google. Để hiển thị số điện thoại, nhà quảng cáo bắt buộc phải sử dụng “Tiện ích mở rộng cuộc gọi”.

Sau quá trình làm quảng cáo cho nhiều khách hàng với rất nhiều website khác nhau, SLK nhận ra rằng hiện tại còn khá nhiều website không hội đủ các thẻ cần thiết để được công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google có thể đánh dấu đầy đủ. Việc này ảnh hưởng xấu đến kết quả xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google và khi quảng cáo Adwords.

Diễn biến cuộc chiến chống lại FBI của Apple xung quanh việc mở backdoor cho iPhone ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Những tên tuổi lớn của làng công nghệ như Google, Microsoft đều đứng về phía Apple trong cuộc chiến này. Các iFan đã tập trung trước các cửa hàng của Apple để thể hiện sự ủng hộ của mình với quyết định của công ty.

Kể từ ngày 9/7 trở đi, khi mua quảng cáo CPC (cost per click), nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng thực sự click vào đường link dẫn tới website hoặc ứng dụng.

Remarketing - Tiếp thị lại là gì?

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Chính vì thế, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Số lượng: 1-10 (của 22)
1 - 2 - 3« · »

Danh mục bài viết

Bài viết xem nhiều

Quảng cáo từ khóa Google Ads
Dịch đào tạo SEO
Dịch đào tạo SEO
3/19/2020 5:09:48 PM
Bảng giá quảng cáo Facebook
Dịch vụ quay phim TVC
Dịch vụ quay phim TVC
10/2/2017 10:15:44 AM
Dịch vụ SEO website
Dịch vụ SEO website
10/2/2017 10:16:12 AM
Quảng cáo Facebook
Quảng cáo Facebook
9/21/2015 3:27:14 PM

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

Đăng ký logo - nhãn hiệu hàng hóa

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và 

sáng tạo.

Blog công nghệ

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

Tin tức Digital Marketing

Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất - SLK

Dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.